Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 52
Năm 2021 : 52
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động kỷ niệm 20/11

Được sự quan tâm của Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, chiều ngày 19/11/2020, xã Đào Mỹ tổ chứclễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cho đội ngũ cán bộ giáo viên đã và đang công tác trong ngành giáo dục của xã.

Hoà cùng không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, cùng với chuỗi các hoạt động văn nghệ, thể thao, thi đua giảng dạy, học tập từ nhiều tháng qua, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ  xã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam . Đây là dịp để đội ngũ các thầy giáo, cô giáo cùng gặp gỡ, ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh giá trị nghề nghiệp. Đến dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền, các ngành đoàn thể trong xã cùng hơn 100 các thầy cô giáo đã, đang tham gia giảng dạy tại các nhà trường trong xã và các hội viên Hội cựu giáo chức xã.

Một số hình ảnh trong buổi lễ.

Các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương, đơn vị kết nghĩa, Ban đại diện CMHS các nhà trường tặng hoa, quà cho các thầy cô.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng trong buổi lễ.

 

 

Nguồn: Cô Nghiêm Thị Kim Khương - PHT trường Tiểu học Đào Mỹ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan