Năm 2021 : 52

Sinh hoạt dưới cờ tuần 12

Hoạt động sinh hoạt dưới cờ theo chủ điểm hàng tuần

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Để nâng cao và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, trường Tiểu học Đào Mỹ đã tổ chức  tiết Sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Ngày hội đọc sách” năm học 2020-2021 nhằm nâng cao văn hóa đọc và khơi dậy niềm yêu thích đọc sách trong cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh.

Các em học sinh trong toàn trường đã thỏa thích hòa mình vào không gian của "Văn hóa đọc”. Các em đã chọn lựa rất những cuốn sách cho riêng mình. Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt từng học sinh khi được đắm mình trong những trang sách hấp dẫn, cuốn theo những nhân vật cổ tích.

Một số hình ảnh của ngày hội đọc sách:

Ngày hội đã rèn cho các em kĩ năng hợp tác, sáng tạo, có thêm hiểu biết về thư viện nhà trường đồng thời gửi tới các em một thông điệp: Hãy tích cực đọc sách góp phần tăng cường hiểu biết để thêm quý, thêm yêu cuộc sống. Từ đó giúp các em không ngừng nâng cao kiến thức, nhất là bồi dưỡng sự hứng thú, năng lực và thói quen tự học suốt đời.

Ngày hội đọc sách tại trường Tiểu học Đào Mỹ đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Cô Nguyễn Thị Dung- Giáo viên trường Tiểu học Đào Mỹ.