Năm 2021 : 52

Trao tặng học bổng của Đại sứ quán Trung Quốc, quà của Hội khuyến học huyện

Sáng ngày 14/12/2020, trường Tiểu học Đào Mỹ tổ chức buổi lễ trao học bổng của Đại sứ quán Trung Quốc, trao tặng xe đạp của hội Khuyến học huyện lạng Giang.

Về dự với buổi lễ có sự hiện diện của:

1. Thầy Vũ Hồng Vinh- Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Lạng Giang;

2. Bác Mạc Văn Hương- Phó bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND xã Đào Mỹ;

3. Bác Kim văn Hùng- Chủ tịch hội Khuyến học xã;

4. Bác Nguyễn Thái Thịnh- Phó Chủ tịch UBND xã.

Với tinh thần hữu nghị hợp tác Quốc tế, Đại sứ Quán Trung Quốc đã trao 10 xuất học học bổng, trị giá mỗi xuất học bổng là 3 500 000 đồng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào hoạt động của nhà trường.

Thầy Vũ Hồng Vinh- bác Mạc Văn Hương trao học bổng cho các em học sinh

Quan tâm, chăm sóc các em có hoàn cảnh khó khăn đã trở thành hoạt động thường niên của các tổ chức xã hội. Hội Khuyến học huyện Lạng Giang trao tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên khích lệ các em vươn lên trong học tập.

Bác Kim Văn Hùng, bác Nguyễn Thái Thịnh trao xe đạp của hội Khuyến học huyện cho các em học sinh.

Tác giả: Cô Nghiêm Thị Kim Khương- PHT trường Tiểu học Đào Mỹ.